Dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp nhanh uy tín nhất

Trong thời kỳ lạm phát ở Việt Nam như hiện nay, doanh nghiệp thường chọn phương pháp huy động vốn bằng cách vay vốn tại ngân hàng. Đây là một cách kinh doanh khôn ngoan.

Sẽ không có vấn đề gì nếu như đến kì đáo hạn ngân hàng mà khách hàng đã đầu tư hết nguồn vốn vào công việc kinh doanh dẫn đến việc gặp phải khó khăn trong công tác hoàn tất thủ tục đáo hạn tại ngân hàng.

Đáo hạn ngân hàng được hiểu là:

Khi đến hạn vốn gốc thì khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng trước ( kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng ).

Từ nhu cầu cần được giải chấp phía doanh nghiệp và của cả phía ngân hàng mong muốn khách hàng phải thanh lý đủ nợ gốc đúng hạn, ta đã có khái niệm về dịch vụ đáo hạn ngân hàng.

Đảo nợ ngân hàng tại Việt Nam luôn xảy ra rất thường xuyên đến mức trở nên thông thường và được xem như là việc đáo hạn (dùng từ đáo hạn nhiều rồi thành quen), do đó mà hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như đang “đáo hạn”. Và việc đảo nợ ngân hàng là điều không được sự cho phép của Ngân hàng nhà nước vì hồ sơ tín dụng của khách hàng có vấn đề: (Về phương án kinh doanh và phương án trả nợ không đúng hay có sai lệch gì so với thực tế nên không thể trả nợ đúng hạn được). Cần phải báo cáo lại cho ngân hàng nhà nước.

Ngân hàng cho vay:

– Hồ sơ cho vay sẽ được mổ xẻ cho ra lỗi, làm báo cáo, giải trình, đánh giá lại…

– Ngân hàng nhà nước buộc trích dự phòng cho khoản vay – giảm thu nhập của đơn vị cho vay. Và nếu tỷ lệ này còn quá cao sẽ được ngân hàng nhà nước kiểm soát một cách đặc biệt

Bạn cần đáo hạn đảo nợ ngân hàng hay liên lạc với  chúng tôi: Từ số tiền trăm triệu đến vài tỷ đồng, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách

Công ty của chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư uy tín, giỏi, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao để có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi

– Lãi suất vay đáo hạn thấp nhất

– Thời gian giải quyết nhanh chóng giúp doanh nghiệp không bị trễ nợ với ngân hàng

– Nguồn tiền dồi dào từ 200 triệu đến 120 tỷ luôn sẵn sàng

– Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp

– Ngoài ra được hỗ trợ tư vấn vay ngân hàng khác nếu khách hàng có nhu cầu

Một số hình thức đáo hạn doanh nghiệp

Đáo hạn doanh nghiệp vay lại của ngân hàng đang vay: Doanh nghiệp đến kỳ trả nợ cần tiền để thanh toán và có thể vay lại theo hạn mức mà ngân hàng cấp

Đáo hạn doanh nghiệp chuyển ngân hàng khác: Doanh nghiệp đang vay để trả nợ ngân hàng này chuyển sang ngân hàng khác để vay lãi suất tốt hơn hoặc cao hơn.