Vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank nhận nhiều ưu đãi

Những năm qua,  chương trình cho vay tiêu dùng của Vietcombank luôn đi tiên phong trong lĩnh vực cho vay không thế chấp mặt nhanh chóng. Bởi những tiện ích của loại hình dịch vụ này luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Nó tạo cho người vay cảm thấy tự tin khi vay tiền ngân hàng Quân Đội Vietcombank mà không cần cần có tài sản thế chấp. Đây là biện pháp vay tiền tín chấp của Vietcombank được rất nhiều người lựa chọn trong khi qua, vì vậy các bạn chỉ cần những giấy tờ chứng minh rằng mình đảm bảo thanh toán được số tiền đã vay, thì các bạn đã có ngay một khoản tiền từ ngân hàng là 40 triệu đến 400 triệu. với số tiền như vậy các bạn có thể sửa nhà, mua xe, hay với gia đình đi du lịch…

Vay tiêu dùng Vietcombank ưu đãi

Gói vay tín chấp này có thời kì cho vay thấp nhất là 06 tháng cao nhất là 60 tháng, tùy ước muốn khách hàng. Lãi suất được ngân hàng vận dụng từ 1,2% đến 1,7%/ tháng.

Nếu bạn đang cần một khoản  tiền mà trước mắt  chưa biết xoay sở đâu ra, thì đây thực sự là giải pháp cứu cánh hữu hiệu nhất. Theo các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay vốn ngân hàng thì đây là sản phẩm dịch vụ vay tiền tín chấp nhanh, và thủ tục khá đơn giản, phù hợp với nhiều loại đối tượng quý khách. Đặc biệt rất thích hợp cho người vay là sinh viên.

Điều kiện và hồ sơ khi vay tiền tín chấp tiêu dùng ở ngân hàng Vietcombank như sau:

Điều kiện chung.

Là công dân việt nam, đang không phải chịu bất cứ hình phạt nào của pháp luật, trong độ tuổi từ 18 đến 59 tuổi đối với nam và 55 tuổi với nữ, có sức khỏe lao động.

Có thu nhập, kinh tế đủ khả năng trả nợ ngân hàng.

Không có tên trong sổ nợ xấu của các nhà băng.

Đó là những điều kiện cần thiết của bạn để tăng cường sự tin tưởng của ngân hàng với số tiền sẽ cho vay. quý khách có thể tìm hiểu một số loại hình cho vay vốn không thế chấp của nhà băng quân đội Vietcombank ở phía dưới.

anh 3

Thủ tục làm hồ sơ vay tiền tín chấp ăn tiêu dùng tại Vietcombank gồm các loại giấy.

Sổ hộ khẩu, hay kt3, hoặc giấy tạm cư phô tô.

Chứng minh nhân dân, hay hộ chiếu ( còn hiệu lực ) phô tô.

Đơn xin vay ngân hàng Có mẫu sẵn ( của ngân hàng cấp ).

Các giấy xác minh khả năng kinh tế, thu nhập hợp pháp.

Giấy đăng ký kết hôn phô tô, hay giấy xác nhận độc thân.

Ảnh 3×4 =4 cái ( chụp mới trong 3 tháng trở lại ).

Các giấy phô tô phải có bản chính mang kèm để nhà băng đối chiếu.

hồ sơ nộp tại các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc gần nhất nơi các bạn cư trú. Chúng tôi xét duyệt và tiến hành giải quyết hồ sơ vốn cho các bạn nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Xin vui lòng gọi số điện thoại bên trên để được hướng dẫn chi tiết. Chúc quý vị có một mùa mua sắm vui vẻ.

Xem thêm:

Hỗ trợ vay ngân hàng theo lương nhận ưu đãi lớn

Vay tín chấp ngân hàng Maritime Bank nhận ưu đãi khủng