Vay tín chấp ngân hàng maritimebank nhận ưu đãi khủng

Hàng triệu ước mơ, nhu cầu đã được Maritime Bank đáp ứng. Những mong muốn giản dị ấy không chỉ dành cho bản thân mà còn hướng tới những người thân yêu trong gia đình. Còn bạn thì sao? Hãy để Maritime Bank được lắng nghe mong muốn của bạn và góp phần thực hiện ước mong muốn đó với dịch vụ vay tín chấp tại Maritime Bank.

Vay tín chấp Maritime Bank

Tại sao nên vay vốn tại Maritime Bank:

Hiện nay ngân hàng Maritime Bank triển khai chương trình cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi lớn về lãi suất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, là một trong những ngân hàng duyệt khoản vay với hạn mức cao nhất và lãi suất thấp. Với hạn mức cao là 500 triệu đồng, và lãi suất 0.9% /tháng , ngân hàng maritimebank là một trong những ngân hàng có dịch vụ vay tín chấp tốt nhất hiện nay.

+ Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh trong 24h kể từ ngày nhận hồ sơ

+ Khách hàng được trả theo hình thức trả góp với thời gian linh hoạt trong 60 tháng

+ Các giấy tờ không cần bản gốc, không cần công chứng, chỉ với bản photo là bạn đã có thể vay vốn ở maritimebank

Một số khách hàng có hỏi : Lương 3 triệu đồng/ tháng làm ở cơ quan nhà nước có vay được ở maritimebank không? Và vay được bao nhiêu với lãi suất là bao nhiêu?

Nganhangbanle.org xin trả lời : lương 3 triệu đồng/ tháng, bạn vẫn có thể vay được ở maritimebank, maritimebank hỗ trợ vay tín chấp gấp 24 lần lương, như vậy bạn sẽ vay được 72 triệu đồng , bạn có thể đăng kí vay trong 6 tháng đến 6 năm tùy thuộc vào mong muốn của bạn, với múc lãi suất 0.9%/ tháng mà maritimebank đang áp dụng

Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

Điều kiện vay tín chấp tại Maritime Bank:

+ Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động  từ 18 đến 58 tuổi

+ Khách hàng là người đi làm hưởng lương từ 3 triệu đồng trở lên và có hợp đồng lao động hoặc giấy biên chế

+ Cơ quan khách hàng đang làm việc thuộc phạm vi hoạt động của Maritime Bank

+ Khách hàng không có nợ xấu, nếu khách hàng có lịch sử trả nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác, Maritime Bank không hỗ trợ

+ Khách hàng có hộ khẩu hoặc KT3 tại Hà Nội

Để đăng kí vay vốn hoặc giải đáp thắc mắc thủ tục vay tại Maritimebank, khách hàng có thể liên lạc với nhân viên tín dụng cá nhân của chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: Cho vay tín chấp theo đăng ký xe máy